Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ online
Sale
0903 943 837
Thông tin liên hệ
ĐT: 0903 943 837 - 0908871668
Email: hoanghoadan@yahoo.com.tw
Hình ảnh sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang xem: 5
Số lượng truy cập: 1817778
Tin tức và sự kiện

Trang trí phòng ngủ lãng mạng cho vợ chồng trẻ.

Việc trang trí phòng ngủ là một trong những vấn đề không thể không quan tâm đối với nhưng đôi vợ chồng trẻ. Nhà tình dục học người Mỹ, Kinsey khẳng định: ’Chất lượng tình dục xác định chất lượng hôn nhân’. Quan hệ tình dục gữa hai vợ chồng có thể hàn gắn, làm mới, khôi phục và duy trì hôn nhân. Phòng ngủ chính là nơi các cặp vợ chồng duy trì quan hệ này bởi vậy bạn nên đặc biệt chú ý đến nó. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn có thể tạo ra được không khí lãng mạn hơn cho phòng ngủ của hai vợ chồng.

Lựa chọn nội thất cho căn nhà mới.

Tôi có mua một căn hộ hai phòng ngủ và chuẩn bị mua sắm đồ mới, dọn nhà vào dịp tết này. Tôi cũng còn nhiều đồ đạc từ nhà cũ định chuyển sang nên rất lúng túng không biết nên lựa chọn bố trí phối hợp đồ đạc thế nào cho hài hoà phong thuỷ

Những xu hướng mới tại thị trường đồ gỗ nội thất nhà bếp Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc một bộ phận lớn dân số đang có xu hướng mua đồ gỗ cao cấp về trang trí cho nhà bếp của mình. Xu hướng này càng khẳng định người tiêu dùng Hàn quốc càng ngày càng quan tâm đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm, chứ không đơn thuần chỉ là giá cả nữa. Đồ gỗ nội thất cho nhà bếp phải được thiết kế đẹp, hợp mốt và phục vụ đựơc những yêu cầu của người tiêu dùng. Những mặt hàng đồ gỗ nhà bếp ở mức giá thấp và trung bình không còn được đại đa số bộ phận dân chúng ưa chuộng nữa.

Phòng khách giữa thiên nhiên

Ngoài phòng truyền thống, nếu nhà bạn có khuôn viên, hãy tìm kiếm sự thư thái giữa thiên nhiên xanh mát bằng cách thiết kế một phòng khách ngoài trời. Không gian này sẽ thật lý tưởng cho bạn tiếp khách hay nhâm nhi tách trà và thư giãn đấy

Sang trọng với phòng ngủ phong cách Italy

Vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi mà hãng thiết kế nội thất Colombini, Italy mang đến qua bộ sưu tập Golf giúp bạn có những chọn lựa tuyệt hảo trong việc bài trí phòng ngủ.Tham khảo 17 mẫu mới trong bộ sưu tập này qua hình ảnh trên H-D.

Giường tầng cho phòng trẻ

Nếu chưa có đủ điều kiện để bố trí phòng ngủ riêng cho các "nhóc tì" thì việc thiết kế một chiếc giường tầng để chúng vừa có một chỗ ngủ riêng biệt, vừa chia sẻ được không gian lẫn nhau sẽ là một giải pháp hợp lý và tiện ích.